Chào mừng bạn đến với Mộc Từ Tâm
Moctutam@gmail.com
5/5 - (3 bình chọn)
Sau một thời gian làm việc, ngày 04-03-2022, tại văn phòng Công ty Cổ phần đầu tư thương mại XNK Thái Hưng đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Elken và An Thái Hưng Group. Đây là sự kiện trọng đại và có ý nghĩa rất lớn với hai bên.

1. Thành phần tham dự

– Đại diện tập đoàn Elken: Ông Trần Đức Minh – Giám đốc cấp cao, trưởng ban chiến lược tập đoàn Elken tại Việt Nam .
– Về phía An Thái Hưng Group : ông Lê Ngọc Huê – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Thái Hưng.
Cùng tham gia sự kiện có các vị khách quý, cán bộ nhân viên tập đoàn Elken, An Thái Hưng và một số đơn vị báo chí truyền thông.

2. Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Elken và An Thái Hưng Group

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Elken và An Thái Hưng Group

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Elken và An Thái Hưng Group
Hai bên đã ký kết hợp đồng, thỏa thuận thống nhất Elken sẽ đặt một số sản phẩm gia công tại nhà máy Thái Hưng; công ty Thái Hưng cũng đưa một số sản phẩm của Elken trên toàn cầu ra phân phối tại thị trường Việt Nam. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên thể hiện sự tin tưởng, trân trọng và mối quan hệ chiến lược tốt đẹp giữa hai bên, qua đó cam kết hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên, cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững; đưa các sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện của An Thái Hưng Group-Ông Lê Ngọc Huê Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Thái Hưng thể hiện sự vinh dự khi được hợp tác với tập đoàn Elken- một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới; và cam kết nỗ lực hết mình để tạo ra các sản phẩm tốt, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của tập đoàn Elken.
Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp; đánh dấu một mốc son mới trong quá trình phát triển và thành công của hai doanh nghiệp, cùng hợp tác đưa Thảo mộc Việt Nam lên một tầm cao mới.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng kí địa chỉ mail để nhận thông báo về những ưu đãi mới nhất